Công ty TNHH ZIONS VIỆT

Hotline: 0941 63 69 69

Thông Báo Thay Đổi Bộ Nhận Diện Thương Hiệu Công Ty Zions Việt

Ngày đăng: 18-04-2018 | 12:09 PM | 1579 Lượt xem | Người đăng: dieu.zions

Kính gửi: Quý khách hàng và quý đối tác!

Công ty TNHH Zions Việt (Zions Việt Co.,LTD) xin chân thành cảm ơn sự hợp tác,  tín nhiệm của quý khách hàng và đối tác trong suốt thời gian qua.

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công cảnh quan, Zions Việt Co., LTD đã có những bước phát triển mạnh mẽ và khẳng định được vị thế vững chắc của mình trong lĩnh vực cảnh quan.

Để chuẩn bị tốt hơn nữa cho những chặng đường tiếp theo và những chiến lược phát triển lâu dài trong thời gian tới. BLD công ty TNHH Zions Việt quyết định thay đổi bộ nhận diện thương hiệu của công ty.

Với hình ảnh logo mới Zions Việt mong muốn sẽ truyền tải đến quý khách hàng. Zions Việt mong muốn sẽ truyền tải đến quý khách hàng và quý đối tác thông điệp của chúng tôi về một cuộc sống xanh, hạnh phúc.

 Logo Zions - Thiết kế thi công sân vườn, Cảnh quan zions  

"Zion" được biết đến là tên gọi một thung lũng nổi tiếng phía tây nước Mỹ. Nơi đây được mệnh danh là khu vườn địa đàng với suối nguồn tươi trẻ, ngọt ngào và đầy quyến rũ!

Trong tiếng Do Thái, Zion có nghĩa là “Thánh Địa”, là cõi thiên đàng – một khung cảnh hoang vu mà đầy ma mị tuyệt đẹp khi ngắm từ trên cao.

Hình ảnh logo Zions của chúng tôi là một biểu tượng tái hiện lại “cõi địa đàng” đó trên trần gian. Và đây cũng là mong muốn của chúng tôi.Khi mang đến cho quý khách hàng những khu vườn địa đàng tuyệt đẹp đó.

Logo Zions là sự hoà hợp, hoà quyện của 3 yếu tố

  • Thiên
  • Địa
  • Nhân

Và đây cũng chính là “suối nguồn” mang cảm hứng cho cuộc sống xanh mát và rực rỡ tiếng cười.

Hình ảnh biểu tượng:

+ MẶT TRỜI – THIÊN: hình ảnh chiếu sáng cho muôn loài được sinh sôi và nảy nở. Một nguồn “sống” của hành tinh này.

+ NÚI – ĐỊA: là nền tảng, bệ đỡ của sự sống. Không có Địa sức sống sẽ đi về đâu? Sẽ trôi nổi hướng nào?

+ ZIONS – NHÂN: tập thể zions là sự tập hợp của những con người kiệt suất, không ngững lỗ lực mang đến cho khách hàng những giá trị tuyệt vời nhất, những “cõi thiên đường” rực rỡ sức sống nhất!

Chúng tôi hy vọng với bộ nhận diện thương hiệu gồm hình ảnh và slogan mới của chúng tôi sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về chúng tôi, về công ty Zions Việt.

Công ty TNHH Zions Việt xin trân trọng thông báo đến quý khách hàng, quý đối tác biết được.

Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng và quý đối tác cùng các tập thể cơ quan.

 

Trân trọng!

Tin liên quan


TOÀN BỘ QUÁ TRÌNH THI CÔNG MỘT SIÊU PHẨM HỒ CÁ KOI TẠI VINHOME CENTRAL PARK BỞI CẢNH QUAN ZIONS

ZIONS REVIEW || CÁC YẾU TỐ TRONG SÂN VƯỜN KHI THIẾT KẾ, THI CÔNG ĐƯỢC ZIONS ĐỂ Ý TỚI

HƯỚNG DẪN: TỰ TEST NƯỚC HỒ KOI TẠI NHÀ CỰC KỲ ĐƠN GIẢN | ZIONS LANDSCAPE

Công ty Cảnh Quan Zions với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công Hồ cá Koi, Sân vườn biệt thự, Cafe-nhà hàng sân vườn, Tiểu cảnh sân vườn, Tường cây, Vườn đứng, Tiểu cảnh giếng trời, Tiểu cảnh sân thượng, Tiểu cảnh cầu thang, Tiểu cảnh cho nhà phố,... Nhận thiết kế và thi công tại 64 tỉnh thành trên cả nước:

Hà Nội

call icon zalo icon

Tp Hồ Chí Minh

call icon zalo icon