Công ty TNHH ZIONS VIỆT

Hotline: 0941 63 69 69

SỰ KIỆN CÔNG BỐ CÁC CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC CỦA ZIONS LANDSCAPE

Ngày đăng: 05-10-2023 | 5:06 PM | 1142 Lượt xem | Người đăng: Kien Truc Su

SỰ KIỆN CÔNG BỐ CÁC CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC CỦA ZIONS LANDSCAPE

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cảnh quan, Zions đã khẳng định được vị thế của chính mình. Trở thành đơn vị tiên phong, đi đầu trong ngành Cảnh quan sân vườn. Đồng thời là một trong những công ty cảnh quan lớn nhất tại Việt Nam. Đã và đang hợp tác cùng hàng ngàn khách hàng doanh nghiệp, khách hàng cá nhân trên khắp mọi miền tổ quốc. Phải kể đến là những dự án nắm giữ nhiều kỷ lục như: Hành trình chinh phục những hồ cá koi “khủng” nhất Việt Nam tại Hạ Long, Sân bay Vân Đồn, Phú Quốc, Bà Nà Hill, Sầm Sơn… hợp tác cùng tập đoàn Sun Group. Hay dự án Tư vấn thiết kế cảnh quan kết hợp với mô hình kinh doanh bất động sản của tập đoàn Novaland… Và rất rất nhiều dự án thiết kế thi công cảnh quan sân vườn lớn nhỏ khác nhau trải dài trên khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam.

 

Hệ sinh thái Zions Việt với 6 cơ sở trải dài từ Bắc vào Nam

Lý do nào đưa Zions đến với quyết định mở thêm chi nhánh mới?

Nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng tại mọi miền Tổ Quốc là vinh hạnh lớn đối với Zions. Tuy nhiên, đặc thù công việc và phân bổ địa lý trải dài trên dải đất hình chữ S khiến dịch vụ của Zions với khách hàng ở những nơi xa xôi còn nhiều hạn chế về: không gian, thời gian và chi phí. Để đáp trả niềm tin yêu đó và đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, Công ty TNHH Zions Việt quyết định “Mở rộng hệ sinh thái Zions Landscape”

Với mục tiêu:

  • Nâng cao chất lượng dịch vụ thi kế và thi công với chi phí tiết kiệm: Nếu như trước đây Zions chỉ có hai văn phòng chính tại Hà Nội Và TP.HCM, điều này dẫn đến khách hàng ngại đơn vị cung cấp ở xa, khả năng tư vấn và khảo sát gặp nhiều hạn chế. Nhưng khi có các chi nhánh ở gần địa phương thì chất lượng sẽ được nâng cao. Sự tương tác qua lại giữa Zions với khách hàng để nắm bắt nhu cầu, thiết kế, chốt ý tưởng và tổ chức thi công sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngay cả các dịch vụ chăm sóc khách hàng và công trình sau khi hoàn thành cũng tiện lợi hơn nhất nhiều. Nhanh gọn, hiệu quả và tiết kiệm chi chi phí. 

  • Mang tư duy thiết kế, thi công nghệ thuật sáng tạo, mới mẻ, xu thế tới mọi miền Tổ Quốc: Sự thiệt thòi lớn đối với khách hàng ở xa. Khi khách hàng có thể đi nhiều nơi, ngắm nhìn nhiều công trình đẹp trên thế giới. Nhưng lại không có đơn vị tư vấn, thiết kế và thi công xứng tầm tại địa phương để thỏa mãn đam mê và kỳ vọng của khách hàng. Hiểu được thực trạng khách hàng phải xây dựng ngôi nhà, tổ ấm, cuộc sống mới với tư duy thiết kế cũ, lỗi thời,.... Zions mở rộng hệ sinh thái để có thể mang đến những ý tưởng, công nghệ, nghệ thuật,... sáng tạo và xu thế mới mẻ nhất đến khách hàng trên mọi miền Tổ Quốc.

  • Chất lượng tốt, dịch vụ hoàn hảo, ý tưởng sáng tạo, công trình trường tồn với chi phí hợp lý: Giờ đây khoảng cách địa lý không còn là vấn đề, khách hàng sẽ không phải chịu thêm chi phí đi lại, nhân công xa xôi, công tác phí,... để có được chất lượng công trình như ở các đại đô thị nữa. Zions đã chủ động đến bên khách hàng để tiết giảm các chi phí không đáng có. Bỏ qua các nỗi sợ và chi phí để tập trung vào một sản phẩm hoàn hảo và vẹn toàn cho khách hàng. Với tiêu chí: “Khách hàng ở đâu - chúng tôi ở đó”

Như vậy, cùng với mục tiêu đã đề ra, một lần nữa, Zions trân trọng thông báo Hệ sinh thái Zions Landscape bao gồm:

Chi nhánh của Zions trải dài từ Bắc vào Nam

Zions Hà Nội

Địa chỉ văn phòng chính: Số 10 lô C5, Khu C, Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Số điện thoại: 0941 63 69 69

Zions Đà Nẵng 

Địa chỉ văn phòng: 08 Bùi Trang Chước, phường Hoà Xuân, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng

Số điện thoại:  0941 63 69 69

Zions Nghệ An

Địa chỉ văn phòng: Nhà 8, ngõ 21, Phan Thái Ất, phường Hà Huy Tập, Vinh, Nghệ An

Số điện thoại:  0941 63 69 69

Zions Quảng Ninh

Địa chỉ văn phòng: Vườn Hoa Khởi Nghiệp 176 Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh 

Số điện thoại:  0941 63 69 69

Zions Khánh Hòa

Địa chỉ văn phòng: 202A đường 3 tháng 4 , phường Cam Thuận, TP. Cam Ranh, Khánh Hòa

Số điện thoại:  0941 63 69 69

Zions Hồ Chí Minh

Địa chỉ văn phòng: Số 28, Đường 43,P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP HCM

Số điện thoại:  0941 63 69 69

Đi cùng với sự đổi mới, phát triển của 6 khu vực khác nhau, Zions mong muốn có cơ hội được đồng hành cùng bạn trên chặng đường hiện thực hóa những ý tưởng trở thành không gian sống đẳng cấp của riêng bạn.

Dịch vụ Zions Landscape cung cấp

Tại các chi nhánh, Zions Landscape vẫn hoạt động với những hạng mục thiết kế và thi công: Cảnh quan, sân vườn biệt thự,hồ cá, tường cây, vườn sân thượng, tiểu cảnh chung cư, tiểu cảnh ban công,....

Đặc biệt, công nghệ lọc hồ koi độc quyền tại Zions Landscape đã được chúng tôi chứng minh và áp dụng thực tiễn vào các công trình lọc nước hồ koi lớn nhỏ tại Việt Nam từ 2016 cho đến nay. 

Thiết Kế Và Thi Công Sân Vườn Lâu Đài - Biệt Thự 

Thiết kế thi công sân vườn biệt thự - Zions

Dịch Vụ Thiết Kế Và Thi Công Hồ Cá Koi

Thiết kế thi công hồ cá koi Zions

Thiết Kế Và Thi Công Sân Vườn Nhật

Thiết kế thi công vườn Nhật Bản

Thiết kế và thi công vườn trên tường 

Thiết kế thi công vườn trên tường

Thiết Kế Và Thi Công Vườn Trên Mái

Thiết kế và thi công vườn trên mái, vườn sân thượng ZIons

Thiết Kế Thi Công Cảnh Quan Xanh Việt Nam

Thiết kế quy hoạch cảnh quan xanh Zions

Chính sách chăm sóc khách hàng

Hơn ai hết, Zions luôn đặt mình vào vị thế của khách hàng để cảm nhận, thấu hiểu, nắm bắt nhu cầu, những nỗi lo. Chính vì thế, chúng tôi luôn nỗ lực để đáp ứng và vượt qua mọi mong đợi của họ. Dưới đây là những chính sách chăm sóc khách hàng mà Zions áp dụng tại 6 cơ sở:

1. Tận tâm và chuyên nghiệp

Zions luôn luôn lắng nghe mong muốn, nhu cầu của khách hàng để đưa ra những phương án tối ưu, đảm bảo kết hợp được các yếu tố về ý tưởng, khả năng thực hiện, mức độ phù hợp với không gian một cách tốt nhất.

2. Tư vấn miễn phí

Với tâm thế tạo nên không gian sống ấn tượng cho gia chủ. Zions đang trên hành trình mang đến những giá trị sống bền vững cho quý khách hàng. Thông qua việc tư vấn miễn phí, khách hàng phần nào sẽ có được góc nhìn tổng quan, tháo gỡ những vấn đề khó khăn. Và đặc biệt, Zions hy vọng sẽ tạo dựng được niềm tin yêu, sự công nhận của quý khách hàng đến với chúng tôi. 

Vì vậy, nếu bạn cần sự hướng dẫn, tư vấn về thiết kế cảnh quan, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc xác định ý tưởng và khả năng thực hiện dự án.

3. Tầm nhìn thiết kế, khả năng sáng tạo và đột phá

Zions không ngừng phát triển trong việc tìm kiếm sự sáng tạo và tư duy đột phá trong thiết kế cảnh quan để mang đến sản phẩm có giá trị bền vững. Chúng tôi luôn học hỏi, nghiên cứu và áp dụng những ý tưởng mới nhất, phù hợp nhất để tạo ra không gian độc đáo và ấn tượng.

4. Cá nhân hoá

Chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng đều có nhu cầu, sở thích, đặc điểm riêng. Vì vậy, Zions tạo ra các giải pháp tùy chỉnh dựa trên nhu cầu cụ thể của từng cá nhân, đảm bảo rằng không gian cảnh quan phản ánh cá tính và phong cách riêng.

5. Phong thuỷ

Zions Việt sẽ không bỏ qua bất cứ một chi tiết nhỏ nào liên quan đến phong thủy để đảm bảo bạn có một khu vườn hợp phong thủy nhất. Từ chuẩn phong thuỷ chung, chính xác đến phong thuỷ khu vực địa lý nơi công trình và chuẩn phong thuỷ cá nhân gia chủ.

6. Đảm Bảo Chất Lượng

Đối với Zions, chất lượng sản phẩm, dịch vụ, trải nghiệm mua hàng là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi sử dụng các vật liệu và thiết bị chất lượng cao đảm bảo các dự án thiết kế thi công không chỉ đẹp mắt mà còn bền vững và dễ bảo trì.

7. Chính sách bảo hành sau dự án

Chính sách bảo hành sau dự án đảm bảo rằng không gian cảnh quan của bạn được duy trì và phát triển theo thời gian.Trong suốt thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ thực hiện các công việc bảo trì và sửa chữa cần thiết để đảm bảo rằng không gian cảnh quan của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất.

8. Hỗ trợ 24/7

Zions cam kết làm việc chăm chỉ, hiệu quả để đảm bảo rằng bạn nhận được sự hài lòng tuyệt đối với mỗi dự án mà chúng tôi thực hiện. Chính vì vậy, đừng ngần ngại gọi cho Zions Việt (ngay cả trong những ngày nghỉ)

9. Phản hồi khách hàng

Đội ngũ Zions luôn trân trọng, lắng nghe mọi ý kiến phản hồi từ khách hàng. Ý kiến của bạn giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phát triển trên hành trình chinh phục những mục tiêu Zions đã đề ra.

Các chính sách tư vấn, ưu đãi, hỗ trợ đều được áp dụng đồng đều tại 6 địa điểm nằm trong hệ sinh thái Zions Việt.

Chúng tôi xin cam kết rằng: Dù ở bất cứ nơi đâu, trở thành khách hàng của bất kỳ chi nhánh nào của hệ sinh thái của Zions Landscape (Công Ty TNHH Zions Việt), bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Hãy đồng hành cùng Zions Landscape bước đến những giá trị bền vững, tạo ra không gian sống hoàn hảo của bạn và gia đình.


 

Tin liên quan


TOÀN BỘ QUÁ TRÌNH THI CÔNG MỘT SIÊU PHẨM HỒ CÁ KOI TẠI VINHOME CENTRAL PARK BỞI CẢNH QUAN ZIONS

ZIONS REVIEW || CÁC YẾU TỐ TRONG SÂN VƯỜN KHI THIẾT KẾ, THI CÔNG ĐƯỢC ZIONS ĐỂ Ý TỚI

HƯỚNG DẪN: TỰ TEST NƯỚC HỒ KOI TẠI NHÀ CỰC KỲ ĐƠN GIẢN | ZIONS LANDSCAPE

Công ty Cảnh Quan Zions với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công Hồ cá Koi, Sân vườn biệt thự, Cafe-nhà hàng sân vườn, Tiểu cảnh sân vườn, Tường cây, Vườn đứng, Tiểu cảnh giếng trời, Tiểu cảnh sân thượng, Tiểu cảnh cầu thang, Tiểu cảnh cho nhà phố,... Nhận thiết kế và thi công tại 64 tỉnh thành trên cả nước:

Hà Nội

call icon zalo icon

Tp Hồ Chí Minh

call icon zalo icon