Công ty TNHH ZIONS VIỆT

Hotline: 0941 63 69 69

Thông Báo Thành Lập Trang Trại Cá Koi Zions Koi Farm

Ngày đăng:  20-05-2019  | 10:30 AM | 2185 View | Người đăng: Kien Truc Su

Danh mục sản phẩm:  CÁ KOI NHẬT

GiáLiên hệ

Mô tả ngắn

Công ty TNHH Zions Việt xin trân trọng thông báo đến quý khách hàng, quý đối tác biết được. Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng và quý đối tác cùng các tập thể cơ quan. Trân trọng!

 Kính gửi: Quý khách hàng và quý đối tác!


Công ty TNHH Zions Việt (Zions Việt Co.,LTD) xin chân thành cảm ơn sự hợp tác, tín nhiệm của quý khách hàng và đối tác trong suốt thời gian qua.
Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công cảnh quan, Zions Việt Co., LTD đã có những bước phát triển mạnh mẽ và khẳng định được vị thế vững chắc của mình trong lĩnh vực cảnh quan.
Để chuẩn bị tốt hơn nữa cho những chặng đường tiếp theo và để phục vụ quý khách hàng - quý đối tác tốt hơn. BLD công ty TNHH Zions Việt quyết định thành lập trang trại cá koi - Zions Koi Farm 
Với Zions Koi Farm, Zions Việt mong muốn sẽ gửi đến quý khách hàng những chú cá koi chất lượng cao, được nhập khẩu từ những trại cá danh tiếng nhất Nhật Bản. Cá được cách ly kiểm dịch theo quy trình của cục thú y, đã dưỡng khỏe mạnh, ăn uống bình thường trước khi mở bán. Cùng với đó là quy trình chăm sóc, bảo hành cá sau bán hàng chuyên nghiệp.
Chúng tôi hy vọng với Zions Koi Farm sẽ giúp khách hàng, quý đối tác sở hữu những chú cá koi hoàn mỹ nhất. 
Công ty TNHH Zions Việt xin trân trọng thông báo đến quý khách hàng, quý đối tác biết được.
Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng và quý đối tác cùng các tập thể cơ quan.

Trân trọng!

 
  Chia sẻ

TOÀN BỘ QUÁ TRÌNH THI CÔNG MỘT SIÊU PHẨM HỒ CÁ KOI TẠI VINHOME CENTRAL PARK BỞI CẢNH QUAN ZIONS

ZIONS REVIEW || CÁC YẾU TỐ TRONG SÂN VƯỜN KHI THIẾT KẾ, THI CÔNG ĐƯỢC ZIONS ĐỂ Ý TỚI

HƯỚNG DẪN: TỰ TEST NƯỚC HỒ KOI TẠI NHÀ CỰC KỲ ĐƠN GIẢN | ZIONS LANDSCAPE

Công ty Cảnh Quan Zions với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công Hồ cá Koi, Sân vườn biệt thự, Cafe-nhà hàng sân vườn, Tiểu cảnh sân vườn, Tường cây, Vườn đứng, Tiểu cảnh giếng trời, Tiểu cảnh sân thượng, Tiểu cảnh cầu thang, Tiểu cảnh cho nhà phố,... Nhận thiết kế và thi công tại 64 tỉnh thành trên cả nước:

Hà Nội

call icon zalo icon

Tp Hồ Chí Minh

call icon zalo icon