Công ty TNHH ZIONS VIỆT

Hotline: 0941 63 69 69

Thiết kế thi công cảnh quan sân vườn tại Nghệ An, Hà Tĩnh

Ngày đăng: 27-10-2023 | 8:32 AM | 4772 Lượt xem | Người đăng: Kien Truc Su

Tóm tắt nội dung [Hiển thị]

 1. Nghệ thuật thiết kế sân vườn từ quá khứ đến hiện tại
 2. Phong thuỷ cá nhân hoá
  1. Thiết Kế Cảnh Quan Tại Doanh Trại Quân Đội Bắc Kạn- Thái Nguyên
  2. Thiết kế thi công sân vườn, hồ cá koi tại Vinhomes Central Park Tân Cảng
  3. Sân Vườn Biệt Thự Đẹp Như Bức Tranh Thủy Mạc tại Hải Phòng
 3. Dấu ấn cá nhân tạo nên phong cách độc đáo trong thiết kế sân vườn
  1. Nét đẹp giao thoa giữa truyền thống và Nhật Bản trong thiết kế cảnh quan sân vườn nhà thờ họ
  2. Cảnh Quan Sân Vườn - Không Gian Xanh Độc Đáo Cho Kinh Doanh Sáng Tạo
   1. Thiết kế cảnh quan khu camping tại Long Biên
   2. Thiết kế cảnh quan homestay tại Minh Châu
   3. Thiết kế thi công hồ cá koi khu nghỉ dưỡng tại Hoà Bình
  3. Sân vườn Nhật
   1. Thiết Kế Thi Công Sân Vườn Biệt Thự Và Hồ Koi Phong Cách Nhật Bản Tại Vinhome Harmony
   2. Thiết kế cảnh quan sân vườn biệt thự phong cách Nhật Bản tại Đông Anh
   3. Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự Đơn Giản, Sang Trọng Tại Khu Đô Thị Dương Nội
 4. Góc nhìn đột phá trong thiết kế cảnh quan sân vườn
 5. Dịch vụ thiết kế thi công cảnh quan, sân vườn tại Nghệ An, Hà Tĩnh
 6. Quy trình thiết kế thi công cảnh quan sân vườn, biệt thự tại Nghệ An, Hà Tĩnh
  1. Giai đoạn 1: Khảo sát hiện trạng của không gian sân vườn
  2. Giai đoạn 2: Thiết Kế
  3. Giai đoạn 3: Báo giá thi công sân vườn
  4. Giai Đoạn 4: Ký hợp đồng và triển khai thi công
  5. Giai Đoạn 5: Hoàn thiện và hướng dẫn kỹ thuật
 7. Cam kết của Zions Việt với khách hàng
 8. Một số dự án cảnh quan sân vườn Zions đã thiết kế và thi công tại Nghệ An, Hà Tĩnh
  1. Thiết Kế Thi Công Vườn Mái Mầm non quốc tế Blue Sky Academy - TP Vinh, Nghệ An 
  2. Cải Tạo Hồ Cá Koi 35m3 – Nhà Chị Mơ – Tây Sơn, Hương Sơn, Hà Tĩnh 

Hiện nay, việc tìm kiếm các đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực Thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn tại Nghệ An, Hà Tĩnh trở nên ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, để tìm được một đối tác đáng tin cậy, thực sự hiểu và đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng là một nhiệm vụ không hề dễ dàng.

Hơn nữa, khi tìm thấy một đơn vị phù hợp, thường xuất hiện những lo ngại về khoảng cách địa lý, gây khó khăn trong việc hợp tác, giao tiếp, và ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cũng như chi phí phải trả. Đó là lý do tại sao, Zions Landscape đã quyết định mở rộng trụ sở đến Nghệ An, địa chỉ tại Nhà 8, ngõ 21, Phan Thái Ất, phường Hà Huy Tập, Vinh, Nghệ An, nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng.

Vậy câu hỏi đặt ra là: Zions mang tới giá trị khác biệt như thế nào trong lĩnh vực thiết kế thi công cảnh quan sân vườn tại Nghệ An, Hà Tĩnh.

Điều đó nằm ở lối tư duy, quan điểm trong thiết kế, sự nhạy bén trong con mắt của người nghệ nhân, chuyên gia trong lĩnh vực cảnh quan sân vườn.

Zions hiểu rằng: Sân vườn đẳng cấp không phụ thuộc vào mức độ xa hoa của nguyên liệu sử dụng, mà thay vào đó, nó nằm trong nét tinh tế và sự khác biệt của từng khu vườn. Một sân vườn mang đậm dấu ấn cá nhân, thể hiện được phong cách, cá tính riêng của gia chủ. Cùng với đó là yếu tố phong thuỷ được sắp xếp một cách tỉ mỉ, tuân theo những nguyên tắc thúc đẩy sự cân bằng năng lượng. Phù hợp với mệnh số, tuổi tác, hướng nhà và vị trí địa lý, sân vườn trở thành một nơi thể hiện sự hài hòa giữa con người và thiên nhiên. 

Tổng thể cảnh quan

Đó chính là giá trị mà Zions vun đắp và muốn truyền tải qua bài viết này. "Một sân vườn đẳng cấp không chỉ là nơi cây cỏ xanh tươi mọc, mà còn là nơi thể hiện tinh thần, tính cách và đẳng cấp riêng của bạn". Chúng tôi tin rằng, mỗi khu vườn có thể trở thành một tác phẩm nghệ thuật sống động, thể hiện vẻ đẹp cá nhân và sức mạnh tinh thần.

Nghệ thuật thiết kế sân vườn từ quá khứ đến hiện tại

Không còn là câu chuyện của nhiều năm về trước, nghệ thuật thiết kế sân vườn đã trải qua sự phát triển và biến đổi không ngừng theo thời gian. Nếu như trong quá khứ, mục đích thiết kế sân vườn tạo nên không gian xanh nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và cải thiện sức khỏe. Thì hiện nay, nghệ thuật thiết kế thi công cảnh quan vươn tầm giá trị. Họ gửi gắm những ý tưởng thiết kế sân vườn mang theo sự khác biệt, thể hiện đẳng cấp riêng, sự cá nhân hoá về phong cách, phong thuỷ, toát lên cá tính, giá trị của gia chủ.

Sân vườn không chỉ là không gian mà còn là nơi nghệ thuật cảnh quan hòa quyện với tâm hồn của người sở hữu, tạo nên một câu chuyện độc đáo.

Phong thuỷ cá nhân hoá

Trong quá trình thiết kế sân vườn, yếu tố phong thuỷ luôn chiếm vị thế vô cùng quan trọng. Điều này có nguồn gốc từ niềm tin mạnh mẽ rằng phong thuỷ không chỉ đóng vai trò như "lối đi" dẫn đến sự thịnh vượng, tài lộc và may mắn cho gia chủ mà còn tạo nên một sự hòa hợp tối ưu trong không gian xung quanh.

Ứng với chữ “Thuỷ”, những yếu tố liên quan đến nguồn nước như: thác nước, hồ cá, hay hệ thống phun sương. Nước mang đến nguồn sống cho cây cỏ luôn tươi tốt, thúc đẩy sự lưu thông của khí, tạo ra một luồng năng lượng tích cực trong không gian xanh biếc của vườn.

Hơn nữa, gắn với chữ “Phong”, việc thiết kế sân vườn hợp phong thuỷ cũng đòi hỏi kiến thức vững chắc về địa thế, hướng gió, sự tương tác với môi trường xung quanh. 

Gia chủ thường mong muốn tạo ra một môi trường sống tốt đẹp nhất, nơi mà cả tâm hồn và tài lộc đều được nuôi dưỡng và phát triển trong sự hòa hợp với phong thuỷ tự nhiên.

Chính vì vậy, PHONG THUỶ SÂN VƯỜN mang đến những giải pháp cải thiện phong thuỷ tổng thể cho ngôi nhà và gia đình.

Mỗi tổ ấm, từ hướng nhà, cấu trúc, đến tuổi của gia chủ, đều đem lại một dấu ấn riêng biệt cho mỗi dự án. Phong thuỷ cá nhân hoá luôn là chủ đề mà Zions chú trọng song hành cùng với quá trình thiết kế khu vườn để đảm bảo sự hoàn hảo. Một khu vườn mang tính nghệ thuật vượt xa hơn một khu vườn đẹp. Vườn đẹp có thể được nhận biết, đánh giá bằng ánh mắt, nhưng khu vườn nghệ thuật là hiện thân của cảm xúc và cá tính riêng biệt thông qua từng chi tiết, cách thể hiện chất riêng của bản thân, sự tinh tế trong việc kết hợp yếu tố phong thuỷ vào thiết kế sân vườn.

Nhiều khách hàng khi tìm đến Zions không chỉ đơn thuần quan tâm đến việc thiết kế sân vườn, mà họ còn đặt ra câu hỏi về phong thuỷ. Những lo ngại về việc thiếu cân nhắc yếu tố phong thuỷ trong thiết kế sân vườn có thể ảnh hưởng đến các vấn đề khác trong cuộc sống. 

Hơn hết, Zions hiểu rằng khách hàng không chỉ mong muốn được tư vấn về kỹ thuật, mà họ muốn Zions đưa ra những lời khuyên về quyết định lớn trong thiết kế sân vườn, như việc có nên làm một hồ cá hay cải thiện điểm yếu nào đó trong khuôn viên.

Vì vậy, từng quyết định trong quá trình thiết kế phải hòa quyện với nguồn năng lượng của tổng thể ngôi nhà và gia chủ, đảm bảo yếu tố chuẩn phong thuỷ. 

Chứng thực điều này qua nhiều dự án Zions đã và đang hợp tác, những thiết kế của Zions đều mang yếu tố phong thuỷ, khắc phục những điểm kị trong thiết kế sân vườn, dựa theo tuổi, mệnh gia chủ, tư vấn, đưa ra góc nhìn chính xác cho cá nhân từng khách hàng. 

Thiết Kế Cảnh Quan Tại Doanh Trại Quân Đội Bắc Kạn- Thái Nguyên

Doanh trại quân đội được biết đến là môi trường trang nghiêm và kỷ luật. Đây là nơi quân đội huấn luyện, rèn luyện, và chuẩn bị cho nhiệm vụ quân sự. Chính vì thế nên cảnh quan nơi đây phải thể hiện được tinh thần và sức mạnh của quân đội nhân dân Việt Nam.

Ý tưởng thiết kế tiểu cảnh sân vườn này bắt nguồn từ một quy tắc phong thuỷ quen thuộc “ Tả Thanh Long - Hữu Bạch Hổ”. Thanh Long ( rồng xanh) và Bạch Hổ ( hổ trắng) là hai linh vật phong thuỷ linh thiêng được sử dụng để lấy ý tưởng thiết kế tiểu cảnh sân vườn nhằm thu hút tài lộc và cân bằng năng lượng cho gia chủ.

Thiết kế cảnh quan sân vườn chuẩn phong thuỷThiết kế cảnh quan sân vườn chuẩn phong thuỷ - Zions

Tả Thanh Long - Hữu Bạch Hổ

Ban đầu, nhìn bản thiết kế tưởng chừng như đơn giản nhưng ẩn sâu trong nó lại là ý niệm sâu xa về phong thuỷ và kiến trúc. Nó làm cho tiểu cảnh sân vườn trở nên đặc biệt và ý nghĩa hơn rất nhiều.
Sự hiện diện của rồng và hổ trong tác phẩm đã mang đến ý nghĩa sức mạnh, bảo vệ và trấn áp những yếu tố tiêu cực. Từ nhà chỉ huy quân đội nhìn ra, ta sẽ thấy hai quả đồi tượng trưng cho hai linh vật rồng và hổ đang ngồi chễm chệ trước cửa nhà. Nó như những người lính đang thực thi nhiệm vụ canh gác và bảo vệ lãnh thổ cho doanh trại.

Bên tay trái có một cái đồi với thế rồng phục, đang nằm rình mồi. Đầu thấp ra phía ngoài, đuôi quy vào trong.

Tư vấn thiết kế cảnh quan sân vườn chuẩn phong thuỷ - Zions

Bên phải là con hổ đang quỳ rình mồi với thế quỳ đầu hạ thấp, mông chổng lên.  

Cảnh quan sân vườn tại Thái Nguyên - Zions

Thiết kế thi công sân vườn, hồ cá koi tại Vinhomes Central Park Tân Cảng

Dự án này là một bài toán khó nhằn với Zions khi không chỉ kiến tạo cảnh quan sân vườn, hồ cá koi đẹp mắt, phù hợp với phong cách gia chủ, kiến trúc ngôi nhà mà còn phải đảm bảo thiết kế chuẩn phong thuỷ, chú trọng vào từng chi tiết. Gia chủ chia sẻ "Anh tuổi Ất Tỵ ( Sinh năm 1965) thuộc mệnh: Hỏa – Phú Đăng Hỏa – Lửa đèn to. Căn nhà anh đang ở thuộc hướng Tây Bắc. Các em xem thiết kế sân vườn, hồ cá koi cho anh sao cho không chỉ đẹp mà còn đảm bảo chuẩn các yếu tố phong thủy". 

Nhận yêu cầu thiết kế, gia chủ mệnh Hỏa nhưng đam mê nuôi cá. Nên việc thiết kế sân vườn ngoài đẹp, công nghệ hồ koi phải chuẩn thì đòi hỏi yếu tố phong thuỷ phải được tính toán tỉ mỉ. Vì vậy, Zions Landscape lên bản quy hoạch phong thuỷ chuẩn với nam mệnh 1965 kết hợp với địa thế nhà hiện tại.

Thiết kế thi công sân vườn, hồ koi chuẩn phong thuỷ - Zions

Thiết kế sân vườn đảm bảo yếu tố phong thuỷ cá nhân hoá Zions

Gia chủ nam mệnh tuổi Ất Tỵ (1965) thuộc hành Hỏa rất hợp với hướng nhà Tây Bắc. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết hướng hồ khi thiết kế sân vườn cho gia chủ tuổi Ất Tỵ khác với hướng nhà. Hồ tọa hướng Đông Nam sẽ mang lại vượng khí cho nhà, điều hòa không khí vào mùa nóng bức. Ngoài ra hồ koi (hành thủy) nằm ở hướng Đông Nam thuộc hành mộc, thủy sinh mộc mang ý nghĩa ngày càng hưng thịnh. Ngoài ra, Zions còn chú trọng đến những vấn đề như số may mắn của gia chủ, hướng nước chảy, hướng gió với phân tích chi tiết và được gia chủ vô cùng hài lòng. 

Cảnh quan sân vườn biệt thự - Zions

Phong thuỷ sân vườn - Zions

Thiết kế thi công sân vườn biệt thự 

Nếu bạn chưa chọn được phương án thiết kế sân vườn nào phù hợp phong thủy cũng như kiến trúc nhà bạn. Hãy liên hệ tới Zions Việt theo số điện thoại để 0941 63 69 69 được tư vấn phong thủy sân vườn, phong cách thiết kế sân vườn biệt thự, sân vườn lâu đài, sân vườn nhà phố hoàn hảo, phương án thi công sân vườn biệt thự, sân vườn nhà phố hoàn hảo. 

Sân Vườn Biệt Thự Đẹp Như Bức Tranh Thủy Mạc tại Hải Phòng

Dự án thiết kế thi công sân vườn được lấy ý tưởng theo phong cách Trung Quốc bởi niềm đam mê nghệ thuật sân vườn Trung Quốc của gia chủ. Trải qua rất nhiều lần tham khảo bản phối cảnh của các đơn vị khác, Mr.Tùng - chủ đầu tư có chia sẻ rằng: "Zions thực sự là chuyên gia khi đưa ra thiết kế hoàn hảo cho ý tưởng của anh lại có giải giáp thi công tối ưu nhất.

- Công năng sân vườn được đảm bảo

- Thiết kế chính xác từng yếu tố phong thủy dù là nhỏ nhất.

- Bố cục khu vườn bài trí mạch lạc, rõ ràng, thể hiện sự hùng vĩ mà không kém phần lãng mạn.

- Hơn thế nữa chi phí thi công, vận hành hoàn toàn hợp lý."

Thiết kế thi công sân vườn biệt thự phong cách Trung Quốc - Zions

Sân vườn phong cách Trung Quốc nổi bật bởi sự hùng vĩ, tráng lệ của núi non hùng vĩ. Chính vì vậy, đá- một trong những yếu tố được coi là linh hồn của sân vườn theo phong cách Trung Quốc được đưa đến. Hơn 200 khối đá, với hình dạng, kích cỡ khác nhau được các nghệ nhân của Zions Ladscape sắp đặt một cách tài tình. Đảm bảo sự vững chắc, tỷ lệ và yếu tố phong thủy dù là nhỏ nhất. Nếu là người tinh tế, có lẽ bạn cũng dễ dàng nhận ra giá trị nghệ thuật trong từng tảng đá ven hồ. Hay những tảng đá mồ côi nằm ở vị những vị trí tưởng như vô tình mà lại mang giá trị thẩm mỹ cực kì lớn.

Sân vườn phong cách Trung Quốc tại Hải Phòng - Zions

Sân vườn Hải Phòng chuẩn phong thuỷ - Zions

Ngoài đảm bảo công năng, bố cục, thiết kế hài hoà, ấn tượng, chuyên gia phong thuỷ sân vườn Zions còn chú trọng trong cách chọn loại đá, cách sắp xếp, vị trí của từng yếu tố trong sân vườn, tạo nên tổng thể cực thu hút đồng thời chuẩn phong thuỷ cá nhân hoá trong mỗi dự án. Liên hệ ngay tới Zions Landscape qua hotline: 0941 63 69 69 để chuyên gia phong thuỷ sân vườn có thể cung cấp thông tin, tư vấn đến bạn một các chi tiết nhất. 

Dấu ấn cá nhân tạo nên phong cách độc đáo trong thiết kế sân vườn

Bước đầu tiên khi thiết kế cảnh quan sân vườn, khách hàng cần xác định và phân biệt rõ “Phong cách sân vườn” và “Phong cách cá nhân trong thiết kế sân vườn”. Cơ bản, “Phong cách sân vườn” là một hệ thống nguyên tắc và yếu tố thiết kế để tạo ra một sân vườn với đặc điểm cụ thể. Có nhiều phong cách sân vườn khác nhau như cổ điển, hiện đại, phong cách vườn Trung Quốc, bán Châu Âu,.....Mỗi phong cách có những đặc trưng riêng biệt về sử dụng các loại cây cỏ, đá, nước, và hình dạng tổng thể của sân vườn

Còn “Phong cách cá nhân trong thiết kế sân vườn” là cách thể hiện cá tính và sở thích riêng của gia chủ. Việc định hình được phong cách, quan điểm thiết kế, mục đích thiết kế chính là giai đoạn đầu khẳng định chất riêng của khách hàng cũng như sân vườn của họ. 

Minh chứng cho điều đó, kính mời quý khách hàng đồng hành cùng Zions khám phá những dự án, những câu chuyện, nét phong thuỷ mang đậm dấu ấn cá nhân của từng khách hàng đã và đang hợp tác với Zions Landscape

Nét đẹp giao thoa giữa truyền thống và Nhật Bản trong thiết kế cảnh quan sân vườn nhà thờ họ

Nhà thờ họ là nơi ghi dấu những nét văn hoá truyền thống tốt đẹp, nơi lưu giữ những kỷ niệm với niềm thành kính, tưởng nhớ công ơn tổ tiên, dòng họ, mang ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Chính bởi vậy, thiết kế khuôn viên nhà thờ là một phần khá quan trọng với một công trình kiến trúc nhà thờ họ.

Với mong muốn của chủ đầu tư, cảnh quan nhà thờ họ phải là sự kết hợp hài hòa của nét đẹp truyền thống, cổ kính với nét đẹp hiện đại, sang trọng, tinh tế trong từng thiết kế. Đó là sự kết hợp sáng tạo, mang lại cho mỗi chúng ta cảm giác gần gũi với thiên nhiên, đất trời mà thiết kế không hề lạc hậu với thời đại. 

Ý tưởng định hình nên phong cách, vì vậy, với tổng diện tích của kiến trúc lên đến 3600m2, Zions mang đến sự kết hợp, giao thoa giữa sân vườn Nhật Bản với kiến trúc truyền thống Việt Nam. Tổng thể dự án bao gồm nhà thờ, nhà sàn, vườn cây ăn trái, hồ cá Koi và đồi tùng.

Cảnh quan sân vườn tại Hồ Chí Minh do đội ngũ Zions thực hiện

Không chỉ là nơi mang dấu ấn của lòng thành kính với tổ tiên, gia chủ mong muốn đây còn là nơi tụ họp, sum vầy của người thân, gia đình thư giãn, nghỉ ngơi, vui chơi vào những dịp cuối tuần. 

Thiết kế cảnh quan sân vườn với nhiều khu vực xanh tươi và đầy màu sắc như vườn trồng cây ăn quả, khu vực trồng cây cảnh và đồi tùng xanh mát. Đặc biệt, sân vườn có một khu vườn nhỏ được trang trí bằng các loại đá và trồng một số loại cây đặc trưng của miền Nam như cây nho thân gỗ, cherry, bưởi da xanh lựu đỏ, tạo nên một không gian yên tĩnh và thư giãn. 

Cảnh quan sân vườn nhà thờ họ được thiết kế, thi công bởi Zions

Thiết kế sân vườn theo phong cách truyền thống kết hợp sân vườn Nhật Bản

Điểm nhấn trong không gian tĩnh lặng, Zions thiết kế hồ koi có thể tích là 60m3, nổi bật là cây tùng la hán Nhật ở giữa hồ tạo nét đặc biệt và đẹp mắt cho toàn bộ kiến trúc. Vừa tôn lên được nét đẹp của tổng thể cảnh quan nhà thờ họ, vừa tạo sự khác biệt, đẳng cấp riêng cho gia chủ.

Hồ cá koi sân vườn tại nhà thờ họ Củ Chi - Zions

Đó chính là kim chỉ nam Zions muốn gửi gắm đến quý khách hàng qua mỗi dự án, với thông điệp: “Sân vườn không chỉ đơn thuần mang đến không gian xanh, khu vườn là biểu tượng thể hiện nét cá tính, phong cách, quan điểm cá nhân riêng của từng gia chủ” 

Xem chi tiết dự án Thiết kế cảnh quan nhà thờ họ tại Củ Chi được thực hiện bởi đội ngũ Zions Landscape

Cảnh Quan Sân Vườn - Không Gian Xanh Độc Đáo Cho Kinh Doanh Sáng Tạo

Không đơn giản là những khu vườn xanh mát hay khuôn viên sân vườn thông thường. Cảnh quan sân vườn hiện nay đã trở thành một nguồn cảm hứng mới cho sự sáng tạo kinh doanh độc đáo: khu nghỉ dưỡng gia đình, villa, resort, homestay, quán cafe sân vườn, khu vườn trải nghiệm hoặc công viên, mang đến sự riêng biệt và đẳng cấp cho dự án.

Xu hướng lựa chọn khu nghỉ dưỡng hiện nay đến 90% ảnh hưởng bởi yếu tố cảnh quan. Bởi khách du lịch không thuê chỗ ngủ. Cái họ muốn thuê là trải nghiệm mới lạ thông qua cảnh quan xung quanh.

Để tạo ra cảnh quan resort, khu nghỉ dưỡng đẹp, xanh mát thì nhiều người có thể làm được. Nhưng thiết kế như thế nào để gây ấn tượng khác biệt trong lòng du khách thì rất khó. Đó là thách thức lớn nhất của một thiết kế cảnh quan resort.

Nắm bắt được điều đó, Zions mang đến tầm nhìn xa hơn, không chỉ làm tốt nhiệm vụ hướng tới xây dựng cảnh quan đẹp mắt, ấn tượng mà khả năng tư vấn, định hướng mô hình kinh doanh hiệu quả cho chủ đầu tư, doanh nghiệp, khách hàng cá nhân khi họ mong muốn triển khai hoạt động kinh doanh này. 

Từ việc đưa ra ý tưởng kinh doanh, xây dựng, thiết kế, triển khai và tư vấn vận hành một hệ thống kinh doanh bài bản, với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và thực chiến, cố vấn thành công hàng trăm mô hình kinh doanh lớn nhỏ. Đồng hành cùng các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực, với các hình thức vận hành khác nhau và luôn cập nhật xu hướng mới trên thị trường. 

Đây chính là giá trị bền vững khách hàng có thể tìm đến Zions Landscape. Thông qua hotline: 0941 63 69 69, chúng tôi luôn lắng nghe, giải đáp tư vấn, đưa ra hướng giải pháp cho cảnh quan, phong thuỷ, mô hình kinh doanh,...mang đến phong cách cá nhân hoá cho chính khu vườn của bạn.

Thiết kế cảnh quan khu camping tại Long Biên

Zions đã có cơ hội hợp tác trong dự án Thiết kế cảnh quan khu camping tại Long Biên, được định vị là một khu cắm trại, khu nghỉ dưỡng, vùng đất đang phát triển với nhiều hoạt động vui chơi giải trí thú vị cho giới trẻ. Với địa hình tuyệt vời do thiên nhiên tạo hóa cùng không gian mở rộng, việc thiết kế cảnh quan sân vườn sẽ đòi hỏi sự sáng tạo, tinh tế để tạo nên một không gian vui chơi tuyệt đẹp và hài hòa.

Thiết kế cảnh quan camping

Trong thiết kế cảnh quan, Zions sẽ tập trung vào việc bảo vệ môi trường và sử dụng tài nguyên bền vững một cách có trách nhiệm, từ việc chọn cây cối thích hợp, tối ưu hóa nguồn nước, đến lựa các vật liệu sân vườn bảo vệ môi trường. Đồng thời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và tối đa hóa giá trị thương mại, Zions Landscape đưa ra các giải pháp thiết kế tích hợp các khu vui chơi, cắm trại, chụp ảnh và nghỉ dưỡng nhằm tạo ra nhiều tiện ích và trải nghiệm cho khách hàng. Sự kết hợp giữa không gian xanh tự nhiên và các tiện ích hiện đại sẽ tạo nên một trải nghiệm đáng nhớ và thu hút du khách quay lại lần sau.

Cảnh quan sân vườn camping Long Biên - Zions

Khu vực cảnh quan được Zions thiết kế

Thiết kế cảnh quan homestay tại Minh Châu

Dự án thiết kế cảnh quan homestay, resort tại Minh Châu, Quảng Ninh - địa điểm được ví như một viên ngọc sáng lấp lánh giữa biển cả, nằm trên bãi biển Vân Đồn. Dự án là một tác phẩm tinh hoa của đội ngũ Zions Landscape, và đã được chủ đầu tư Mr. Chiện đặt niềm tin. Trước khi quyết định chọn Zions làm đối tác thiết kế, Mr.Chiện có chia sẻ anh đã dành thời gian nghiên cứu và theo dõi nhiều đơn vị thiết kế và thi công cảnh quan. Điều làm anh ấn tượng nhất không chỉ bởi phong cách, tư duy thiết kế tốt, phát triển, đa màu sắc mà còn là khả năng tạo phong cách cá nhân hoá trong mỗi dự án Zions đảm nhiệm.

Thiết kế cảnh quan khu nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh - Zions

Cảnh quan sân vườn homestay - Zions

Mỗi công trình của Zions đều được xây dựng với sự tôn trọng đối với câu chuyện và cá tính riêng của gia chủ. Và quả thực điều này Zions đã biến hoá rất tốt và làm hơn cả kỳ vọng của khách hàng. Trong dự án này, Zions không chỉ đảm bảo về cảnh quan đẹp mắt, mà còn tiến hành khảo sát, tư vấn, và đưa ra phương án về mô hình kinh doanh trong tương lai, để đảm bảo rằng công trình sẽ thu hút khách du lịch và mang lại hiệu quả kinh doanh toàn diện.

Cảnh quan khu nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh - Zions

Thiết kế cảnh quan resort kết hợp tư vấn mô hình kinh doanh - Zions

Thiết kế thi công hồ cá koi khu nghỉ dưỡng tại Hoà Bình

Thiết kế thi công hồ cá koi - khu nghỉ dưỡng Hoà Bình - Zions

Sân vườn Nhật

Trong một thế giới đa dạng của cảnh quan, mỗi phong cách sân vườn đều có những đặc điểm và cảm xúc riêng. Tuy nhiên, sân vườn Nhật luôn tạo nên sự cuốn hút, đắt giá và độc đáo. Lý do không chỉ nằm ở vẻ đẹp mà còn là sự kết hợp tinh tế giữa tâm hồn con người và thiên nhiên, dẫn lối con người đến sự tĩnh lặng, an yên. Mỗi chi tiết trong sân vườn Nhật, từ việc chọn đá đến cách sắp xếp đường đi và cây cỏ, đều được thực hiện một cách tỉ mỉ và tinh tế. Đây là nơi mà người Nhật biến hoá những vật liệu tưởng chừng vô giá trị thành những tác phẩm độc đáo, truyền tải ý nghĩa tinh thần sâu xa.

Được biết đến là một trong những đơn vị thiết kế cảnh quan chuẩn phong cách Nhật và thấu hiểu sâu sắc về văn hóa Nhật Bản bậc nhất tại Việt Nam, Zions đã ghi dấu trong rất nhiều dự án lớn nhỏ, khẳng định sự cá nhân hoá, khác biệt trong từng công trình thiết kế vườn Nhật.

Thiết kế thi công vườn Nhật tại Zions Landsacpe

Thiết Kế Thi Công Sân Vườn Biệt Thự Và Hồ Koi Phong Cách Nhật Bản Tại Vinhome Harmony

Dự án thiết kế thi công sân vườn hồ cá koi phong cách Nhật Bản

Thiết kế cảnh quan sân vườn biệt thự phong cách Nhật Bản tại Đông Anh

Thiết kế sân vườn Nhật Bản

Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự Đơn Giản, Sang Trọng Tại Khu Đô Thị Dương Nội

Sân vườn Nhật Bản - Zions Landscape

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì liên quan đến thiết kế và thi công sân vườn, đừng trần trừ mà hãy liên hệ Zions Landscape ngay hotline 0941 63 69 69 để được tư vấn chi tiết nhất.

Góc nhìn đột phá trong thiết kế cảnh quan sân vườn

Zions Landscape - một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cảnh quan và kiến trúc, cam kết truyền tải một góc nhìn mới lạ và độc đáo trong nghệ thuật thiết kế sân vườn. Chúng tôi luôn lắng nghe và hiểu rõ ý muốn của khách hàng để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

Vậy Zions có sự khác biệt đột phá nào nói lên thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế cảnh quan này?. Tập trung vào yếu tố sân vườn văn hóa Nhật, phong thuỷ và dấu ấn cá nhân hóa trong thiết kế sân vườn, Zions đã và đang trên hành trình kiến tạo nên những công trình, dự án giữ kỷ lục trải dài trên dải đất hình chữ S.

Thiết kế cảnh quan sân vườn

Sân vườn nhà sàn " khủng" lớn nhất miền Bắc tại Thái Nguyên

Xem chi tiết dự án Sân Vườn Biệt Thự Đẳng Cấp Tại Thái Nguyên (Phần 2)

Hồ Cá Koi Công Viên Đại Dương - Quảng Ninh

Công trình hồ cá koi

Hồ cá koi Bà Nà Hill - Đà Nẵng

Thiết kế thi công công nghệ lọc hồ koi - Bà Na Hill 

Hồ cá koi Hòn Thơm Phú Quốc

Dự án hồ koi phú quốc Sungroup đươc thực hiện bởi Zions

Hồ koi đẹp được thực hiện bởi Zions Landscape

Theo dõi Series Hành Trình Đi Tìm Giải Pháp Cho Những Hồ Koi Khủng Nhất Việt Nam (P1) - (P2) - (P3) - (P4)

Zions Landscape tự hào là đơn vị thiết kế thi công sân vườn chuyên nghiệp, chỉnh chu trong từng giai đoạn, quan tâm những yếu tố nhỏ nhất: từ công năng đến phong thuỷ, lựa chọn phong cách phù hợp với sở thích và cá tính của gia chủ, đến lựa chọn các đặc điểm nhỏ nhất: nhu hướng nắng, hướng gió, thổ nhưỡng, vật liệu và thảm thực vật địa phương, lựa chọn phù hợp với mọi nhu cầu tài chính,….

Trong tầm mắt tài hoa của nghệ nhân Zions, mọi yếu tố, cho dù nhỏ nhất, đều đóng vai trò không thể thiếu, thể hiện sự tinh tế, khéo léo kết hợp của từng yếu tố nhỏ.

Nếu một đơn vị thiết kế bỏ lỡ bất kỳ yếu tố nào thì sản phẩm cuối cùng sẽ không thể đáp ứng kỳ vọng của khách hàng. Quá trình đầu tư, vận hành, chăm sóc và bảo trì sẽ trở nên cồng kềnh và đắt đỏ. Đôi khi, hậu quả còn đáng lo ngại hơn khi ảnh hưởng đến dương khí, tài vận và tài chính của gia chủ.

Trong thiết kế sân vườn, sự chuyên nghiệp là điều không thể thay thế. Khi bạn cần tạo ra một sân vườn đẹp, hài hòa, phù hợp, chỉnh chu và bền vững, đừng ngần ngại tìm đến các chuyên gia hàng đầu như Zions. Chúng tôi tin rằng sân vườn không chỉ là một không gian mà còn là một tác phẩm nghệ thuật, nơi bạn thể hiện bản sắc cá nhân và cảm nhận sự hài hòa với thiên nhiên.

Zions cam kết đem đến cho bạn một khu vườn đẳng cấp, hài hòa và thú vị, thể hiện tất cả những giá trị quý báu của bạn. Hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi qua số hotline: để được tư vấn, giải đáp các thắc mắc về thiết kế thi công cảnh quan sân vườn

Dịch vụ thiết kế thi công cảnh quan, sân vườn tại Nghệ An, Hà Tĩnh

Ngoài ra, Zions có các hạng mục chính với sự hiện diện tại 6 cơ sở trải dài từ Bắc vào Nam: Hà Nội, Quảng Ninh, Nghệ An, Đà Nẵng, Khánh Hoà, Hồ Chí Minh:

 

Hệ sinh thái thiết kế thi công cảnh quan Zions Landscape

 •  Thiết kế thi công cảnh quan sân vườn nhà ở: biệt thự, dinh thự, nhà phố,...

 • Thiết kế tiểu cảnh sân vườn chung cư, khu đô thị

 • Thiết kế cảnh quan khu nghỉ dưỡng gia đình, homestay, resort

 • Thiết kế cảnh quan công viên, vườn hoa, quảng trường

 • Thiết kế khuôn viên cảnh quan nhà hàng, quán cafe sân vườn

 • Thiết kế khuôn viên nhà máy, khu công nghiệp

 • Thiết kế cảnh quan trường học, bệnh viện, trụ sở cơ quan….

 • Thiết kế cảnh quan nhà thờ

Trên đây, các hạng mục được phân bổ theo công năng, mục đích sử dụng và loại hình kiến trúc. Zions đã chi tiết hóa các hạng mục cảnh quan bao gồm:

 

Quy trình thiết kế thi công cảnh quan sân vườn, biệt thự tại Nghệ An, Hà Tĩnh

quy trinh thi cong 

Giai đoạn 1: Khảo sát hiện trạng của không gian sân vườn

Bước 1: Nhận cuộc gọi của khách hàng và tiến hành tư vấn, báo giá sơ bộ

Bước 2: Đi khảo sát, tư vấn chi tiết và thu thập những dữ liệu cần thiết cho thiết kế và lên phương án thi công

+ Hướng gió

+ Độ ẩm

+ Địa chất/ địa hình

+ Hướng nhà

+ Độ tuổi gia chủ,…

- Đo đạc hiện trạng của không gian

- Quay phim, chụp ảnh hiện trạng và cảnh quan xung quanh.

- Tư vấn giải pháp thi công và phong thủy thi công cảnh quan sân vườn.

- Phác thảo tay ý tưởng sơ bộ của không gian sân vườn (Tùy theo không gian hoặc khách yêu cầu).

- Ký hợp đồng thiết kế

Giai đoạn 2: Thiết Kế

Bước 1: Chỉnh sửa, hoàn thiện không gian 3D

Diễn họa bằng hình ảnh/ video về không gian sân vườn của khách hàng mà khách hàng yêu cầu. (Khách hàng có thể nhìn tổng quan về không gian sân vườn của mình)

- Có thể thay đổi hoặc bổ sung được ý tưởng vào bản thiết kế cảnh quan. Sau khi hoàn thiện sẽ chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 2: Lên hồ sơ thi công chi tiết

- Tổng mặt bằng: Bản vẽ định vị cây bụi, cây tầm trung, cây tầm cao

- Hạ tầng kỹ thuật:

+ Bản vẽ san nền nếu có chênh lệch độ cao của vườn

+ Bản vẽ cấp thoát nước, điện sân vườn

Ở bản vẽ kỹ thuật hạ tầng công trình hầu như đều bị bỏ qua. Nhưng đây lại là bước kỹ thuật quan trọng trước khi bước vào thi công sân vườn.

Lên được bản vẽ cấp thoát nước, bản vẽ điện sân vườn. Giúp gia khi thi công tránh được các loại cây xanh bị úng ngập nước khi mưa xuống. Tránh được những thiệt hại về cảnh quan xanh sau khi công

►►► Bản vẽ thi công chi tiết hoàn thiện ngay từ đầu sẽ tiết kiệm và hoàn thiện cho khách hàng.

+ Mặt bằng định vị kiến trúc : đường dạo, chòi, hồ, …

+ Bản vẽ chi tiết của kiến trúc

- Hồ sơ cây:

- Bảng bóc tách khối lượng.

Bước 3: Trả hồ sơ thiết kế

+ Hồ Sơ Cây

+ Bản vẽ kỹ thuật vườn chi tiết 

+ Bản vẽ hệ cấp thoát nước vườn 

+ Bản vẽ chi tiết của từng kiến trúc: Chòi nghỉ hay hồ koi hay bể bơi,... (nếu có)

Giai đoạn 3: Báo giá thi công sân vườn

Sau khi hoàn tất hồ sơ thiết kế và bàn giao cho khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá thi công.

Hồ sơ báo giá thi công gồm:

+  Mục lục danh sách các loại hoa và cây sử dụng trong việc thi công, tên thông tin từng loại cây như kích thước,…

+  Lập bảng khối lượng tạm tính và bảng dự toán đính kèm.

Giai Đoạn 4: Ký hợp đồng và triển khai thi công

Giai Đoạn 5: Hoàn thiện và hướng dẫn kỹ thuật

 

Cam kết của Zions Việt với khách hàng

Với mong muốn mang đến cho các khách hàng những giá trị đích thực về sân vườn, về khung cảnh xanh. Zions Việt đưa ra những cam kết với khách hàng như sau:

dấu tích thiết kế cảnh quan Tầm nhìn thiết kế: của Zions Việt không chỉ giúp bạn có khu vườn đẹp ngay bây giờ mà còn đẹp trong nhiều năm sau.

dấu tích thiết kế cảnh quan Phong thủy: Zions Việt sẽ không bỏ qua bất cứ một chi tiết nhỏ nào liên quan đến phong thủy để đảm bảo bạn có một khu vườn hợp phong thủy nhất

dấu tích thiết kế cảnh quan Hỗ trợ 24/7: Đội ngũ Zions Việt luôn coi những khu vườn của bạn như một kiệt tác nên để đảm bảo khu vườn của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất bạn đừng ngần ngại gọi cho Zions Việt (ngay cả trong những ngày nghỉ)

dấu tích thiết kế cảnh quan Chăm sóc: Để luôn duy trì được nét đẹp vốn có, khu vườn của bạn cần được chăm sóc cẩn thận và tỷ mỷ. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, đội ngũ chăm sóc sân vườn chuyên nghiệp của Zions Việt sẽ đồng hành với bạn trong thời gian đó.

dấu tích thiết kế cảnh quan Nghệ nhân tâm huyết: Với đội ngũ Thợ, Thầy, Chuyên gia kinh nghiệm, tác phong chuyên nghiệp. Zions Việt luôn thiết kế và thi công đúng tiến độ với chất lượng tốt nhất hứa hẹn đem lại cho khách hàng sự thỏa mã cùng những cảm xúc tuyệt vời.

Để tìm hiểu thêm về thiết kế sân vườn, hãy liên hệ tới Zions qua hotline: hoặc trao đổi với chúng tôi qua Fanpage: Cảnh quan Zions. Đội ngũ kiến trúc sư, nghệ nhân Zions đã sẵn sàng lắng nghe và giải đáp các vấn đề bạn đang gặp phải cho khu vườn của mình.

 

Một số dự án cảnh quan sân vườn Zions đã thiết kế và thi công tại Nghệ An, Hà Tĩnh

Thiết Kế Thi Công Vườn Mái Mầm non quốc tế Blue Sky Academy - TP Vinh, Nghệ An 

Hệ thống trường Blue Sky Academy, một trong những hệ thống trường học đi đầu trong việc xây dựng một hệ thống nhà trường tiên tiến, kiểu mẫu, có tầm vóc khu vực và quốc tế. Trường được xây dựng bao gồm các bậc học từ mầm non đến hết phổ thông trung học.

Thiết kế thi công cảnh quan trường học tại Vinh, Nghệ An

Với phương châm “học mà chơi, chơi mà học” nên việc tổ chức các buổi học trải nghiệm cho các bé là hết sức cần thiết cho bé phát triển toàn diện.

Trước nhu cầu tạo ra nhiều không gian vui chơi, trải nghiệm cho các bé thì BGH nhà trường đã liên hệ với chúng tôi, Cảnh quan Zions. Để được tư vấn thiết kế thi công khu vườn trên mái – Khu vườn trải nghiệm cho các bé.

Thiết kế cảnh quan - khu vườn trải nghiệm tại trường Blue Sky

Với yêu cầu vừa là một không gian sân vườn, vừa là một không gian để các bé được vui chơi, khám phá trải nghiệm về môi trường xung quanh mà đặc biệt là sự an toàn được đặt lên trên hết.

Thiết kế vườn trên mái tại trường học - Zions

Cảnh quan trường học - zions

Cải Tạo Hồ Cá Koi 35m3 – Nhà Chị Mơ – Tây Sơn, Hương Sơn, Hà Tĩnh 

Sở hữu một khuôn viên biệt thự được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại. Với một hồ koi hiện đại nhưng nước trong hồ nhà chị Mơ lại gặp tình trạng cặn bẩn, mất đi màu sắc trong xanh vốn có của nó. Chính vì vậy mà bài toán đặt ra cho các kỹ sư Cảnh quan Zions đó là lên phương án cải tạo hồ koi sao không phá vỡ kiến trúc sân vườn.

Cảnh quan sân vườn nhà chị Mơ tại Hà Tĩnh

Cảnh quan không gian sân vườn nhà chị Mơ tại Hà Tĩnh

Khi tiếp cận với hồ Koi, Hồ nước đã không còn giữ được sự trong vắt và màu sắc tươi đẹp như ban đầu, thay vào đó, nước đã biến thành màu xanh đầy vẩn đục do tảo và rêu, dưới đáy hồ, chất cặn dày đặc. Khi kiểm tra hệ thống lọc trong hồ, chúng tôi nhận ra rằng, đây là một hồ Koi rộng lớn, nhưng chưa có hệ thống lọc! Điều này là một thiếu sót mà không thể bỏ qua trong bất kỳ hồ Koi nào. Chính vì điều này, nước bẩn không thể được xử lý, và tất cả chất cặn, chất thải từ cá đã tích tụ trong hồ một cách đáng kể.

Hiện trạng hồ koi vẩn đục, không có hệ lọc

 

Dưới đây là những thay đổi của hồ koi nhà chị Mơ- Hà Tĩnh sau khi cải tạo.

Làn nước trong vắt, có thể nhìn xuyên tận đáy hồ - đó là cảm nhận rất mãn nhãn đối với bất kỳ ai khi lần đầu nhìn thấy hồ cá này. 

Nước trong, cá sống khỏe, hệ lọc hoạt động hiệu quả tạo nguồn vi sinh cho hồ cá. Nhìn ngắm những chú cá tung tăng bơi lội, nô đùa quả thực quá đỗi bình yên, tuyệt vời.

Zions đã cải tạo hồ koi với hệ lọc độc quyền

 

Để sở hữu một không gian sân vườn biệt thự đẹp, hồ cá Koi ấn tượng như vậy hãy liên hệ tới đội ngũ kỹ sư Cảnh quan Zions qua hotline: 0941 63 69 69 để được tư vấn chi tiết nhất ! 

 

ZIONSGROUP- NICE SPACE FOR LIFE

Hotline: 0941 63 69 69 | Open 8:00 - 17:00

FacebookCảnh quan Zions

Youtube:Cảnh quan Zions

Email: hotro.zions@gmail.com

văn phòng zionsVP Hà Nội:  Số 10 lô C5, Khu C, Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

văn phòng zions VP TP.HCM: Số 28, Đường 43,P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP HCM

văn phòng zionsVP Đà Nẵng: 08 Bùi Trang Chước, phường Hoà Xuân, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng

văn phòng zionsVP Nghệ An: Nhà 8, ngõ 21, Phan Thái Ất, phường Hà Huy Tập, Vinh, Nghệ An

văn phòng zionsVP Quảng Ninh:  Vườn Hoa Khởi Nghiệp 176 Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh 

văn phòng zionsVP Khánh Hòa: 202A đường 3 tháng 4 , phường Cam Thuận, TP. Cam Ranh, Khánh Hòa

 

Tin liên quan


TOÀN BỘ QUÁ TRÌNH THI CÔNG MỘT SIÊU PHẨM HỒ CÁ KOI TẠI VINHOME CENTRAL PARK BỞI CẢNH QUAN ZIONS

ZIONS REVIEW || CÁC YẾU TỐ TRONG SÂN VƯỜN KHI THIẾT KẾ, THI CÔNG ĐƯỢC ZIONS ĐỂ Ý TỚI

HƯỚNG DẪN: TỰ TEST NƯỚC HỒ KOI TẠI NHÀ CỰC KỲ ĐƠN GIẢN | ZIONS LANDSCAPE

Công ty Cảnh Quan Zions với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công Hồ cá Koi, Sân vườn biệt thự, Cafe-nhà hàng sân vườn, Tiểu cảnh sân vườn, Tường cây, Vườn đứng, Tiểu cảnh giếng trời, Tiểu cảnh sân thượng, Tiểu cảnh cầu thang, Tiểu cảnh cho nhà phố,... Nhận thiết kế và thi công tại 64 tỉnh thành trên cả nước:

Hà Nội

call icon zalo icon

Tp Hồ Chí Minh

call icon zalo icon